Menu

Tổ chức ngày hội sinh viên Hệ thống thông tin

Được đăng vào ngày 14 tháng 05 năm 2019

TỔ CHỨC NGÀY HỘI SINH VIÊN HỆ THỐNG THÔNG TIN – INFORMATION SYSTEMS DAY

 

Cùng với vai trò truyền cảm hứng nghề nghiệp, sáng tạo, và kiến thức chuyên môn, bộ môn HTTT cũng rất mong muốn trở thành nơi kết nối quan hệ, giá trị giữa con người với con người, giữa thầy và trò, giữa sinh viên và cựu sinh viên, giữa nhà trường và doanh nghiệp. Dù bạn là ai, làm nghề gì nhưng là người tốt nghiệp Bách Khoa, được các thầy cô Bộ môn HTTT hướng dẫn, vậy bạn đang có trong mình một DNA đặc biệt. Và DNA này biết đâu lúc nào đó sẽ giúp các bạn đạt được những giá trị mới trong cuộc sống nhờ sự kết nối các “DNA” giống mình với nhau.

Chính bởi vậy, bắt đầu từ năm nay, bộ môn Hệ thống thông tin tổ chức ngày hội sinh viên HTTT dành cho các bạn sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong kì 20182, các cựu sinh viên, các doanh nghiệp và các thầy cô giáo. Đây là dịp gặp gỡ giao lưu giữa sinh viên, doanh nghiệp và tri ân các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt kiến thức.

Việc đứng lên hỗ trợ các bạn sinh viên tạo buổi lễ của Bộ môn mong ước sẽ giảm bớt gánh nặng trong việc tổ chức các buổi lễ chúc mừng nhỏ lẻ của các nhóm sinh viên sau các buổi bảo vệ, thay vào đó toàn bộ sinh viên sẽ có được một buổi gặp nhau vui vẻ, chia sẻ và kết nối và tất nhiên là cả cơ hội gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất cho các tân kĩ sư, cử nhân năm nay. Để thêm chất xúc tác trong việc hoàn thành tốt đồ án, Bộ môn cũng mời các cựu sinh viên, các doanh nghiệp giao lưu cùng trong buổi lễ này đồng thời trao các giải thưởng Đồ án xuất sắc nhất, Đồ án có tính thực tiễn nhất trong mỗi hội đồng. Ngoài những tấm bằng khen, sinh viên cũng có cơ hội được nhận các món quà từ các doanh nghiệp nơi những người đàn anh đang làm việc và khởi nghiệp.

Mặc dù vậy, để biến sự kiện này trở thành điều gì đó đáng nhớ trong đời mình, đánh dấu ngày trọng đại khi đã trở thành tân kĩ sư, cử nhân của Trường Đại học Bách Khoa – một trong những Trường Đại học kĩ thuật hàng đầu Việt Nam,  và để có được một buổi liên hoan chia tay thời sinh viên thì một điều rất quan trọng là cần sự nhiệt tình - đóng góp - cùng tổ chức của chính các bạn sinh viên. Điều này thực sự quan trọng hơn tất cả!

Mời các bạn SV bảo vệ kì 20182 được các thầy cô bộ môn HTTT hướng dẫn thuộc các hệ kỹ sư ngành HTTT, Việt Nhật (bảo vệ bẳng tiếng Việt), Cử nhân công nghệ, SIE tham gia vào nhóm https://www.facebook.com/groups/H3TDATN20182/để tiện cho công tác tổ chức.

Các doanh nghiệp đề xuất tham gia tài trợ, trao giải thưởng, tham dự sự kiện xin gửi email đến thầy phuongnh@soict.hust.edu.vn, cc thầy minhnb@soict.hust.edu.vn để nhận các thông tin cụ thể.

 

 

Liên kết website