Lễ bảo vệ tốt nghiệp kỹ sư hệ thống thông tin 07/06/2016

Được đăng vào ngày 13 tháng 06 năm 2016

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KỸ SƯ HỆ THỐNG THÔNG TIN 07/06/2016

Ngày 07/06/2016, tại các địa điểm tầng 6 thư viện TQB, tầng 4, tầng 5 nhà D9, Bộ môn Hệ thống thông tin (HTTT) đã tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp (ĐATN) kỹ sư HTTT cho các sinh viên chuyên ngành HTTT. Có 3 hội đồng, mỗi hội đồng chấm ĐATN cho 16 sinh viên. Hội đồng đã làm việc từ 7h30 sáng, và kết thúc vào lúc 17h00-18h00 cùng ngày.

Thú vị hơn, năm nay, mỗi hội đồng tìm ra một sinh viên có ĐATN được các thành viên hội đồng đánh giá cao nhất để trao giải "Đồ án tốt nghiệp kỹ sư tốt nhất" của hội đồng đó. Mỗi giải thưởng trị giá một triệu đồng, do công ty cổ phần HOSCO tài trợ. Điều đặc biệt là, Giám đốc Công ty cổ phần HOSCO là cựu sinh viên K50 của bộ môn HTTT. Bộ môn HTTT rất tự hào có những cựu sinh viên thành đạt, như Dương Anh Trà, Đào Trần Minh (K44), Đỗ Đức Thành, Trần Hoài Sơn, Nguyễn Trung Kiên, Đào Duy Tân, Nguyễn Đức Quỳnh, Nguyễn Tuấn Thành (K46), Nguyễn Hà Đông (K49), Trần Quang Cường (K50), Lê Quang Hiếu (K52),...

Xin chúc mừng các em sinh viên đã bảo vệ ĐATN thành công. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Thông tin chi tiết các giải thưởng của 3 hội đồng như sau:

·         + Hội đồng 1 (Hội đồng 6 Viện CNTT&TT):

SV đạt điểm cao nhất: Phùng Thanh Huy

Đề tài: "Phân loại dựa trên mô hình chủ đề có giám sát"

·         + Hội đồng 2 (Hội đồng 7 Viện CNTT&TT):

SV đạt điểm cao nhất: Nguyễn Tiến Thành

Đề tài: "Xây dựng ứng dụng luyện nghe và học từ tiếng anh hiệu quả"

·         + Hội đồng 3 (Hội đồng 8 Viện CNTT&TT)

SV đạt điểm cao nhất: Nguyễn Minh Vương

Đề tài: "Hệ thống quản lý khai thác bãi đỗ xe ứng dụng học máy nhận dạng biển số xe  tự động"

Một số hình ảnh của buổi lễ BVTN:

Hội đồng 1